Công ty Hasamia chuyên sản xuất các mặt hàng túi xách, phụ kiện và cung cấp các sản phẩm quà tặng. Trong gần 20 năm qua, chúng tôi đã gia công, sản xuất túi xách cho các công ty từ nhiều nước trên thế giới như Anh, Úc, Tây Ban Nha, Nhật, New Zealand, vv.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi và cung cấp các sản phẩm quà tặng, may mặc như túi,  balo, ví, phụ kiện dây lưng, giầy, mũ, sản phẩm quà tặng… trên mọi chất liệu như da thật, giả da và các loại nguyên liệu khác. Chung tôi tự tin mang đến giải pháp giúp quý khách hàng cá nhân nâng tầm phong cách, góp phần nâng cao giá trị vẻ đẹp và phong cách thời trang Việt Nam. Giúp các Doanh Nghiệp, đối tác có giải pháp lựa chọn các sản phẩm kinh doanh có logo nhãn mác riêng của mình, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm chất lượng, uy tín và giá trị.

 

 

Our company specializes in making fashion accessories, especially handbags. We make both our own brand handbags and private label handbags for customers. We have worked with customers from various countries, such as Great Britain, Australia, Spain, Japan, New Zealand, etc. We have developed a high level of craftsmanship that allows us to make handbags from various materials, such as leather, fabric and PU, with high quality. If you are interested in buying our products or having us made your own designs or brands, please feel free to contact us

 

Với tôn chỉ nghề nghiệp: Sự hài lòng của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi. Hasamia luôn cam kết sự UY TÍN - CHẤT LƯỢNG đồng hành cùng sự THÀNH CÔNG của bạn

 

 

Tên công ty : Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Hasamia

Tên tiếng anh : Hasamia manufacturing trading company limited

 Tên viết tắt : HASAMIA Manufacturing trading co.,ltd

 Trụ sở : Nhà 66, đường Ngọc Trục, Nam Từ Liêm, Hà nội, Việt Nam

Showroom: 75 Trần Phú Hà Đông, Hà nội.

 Đại diện : Bà Đinh Thị Phượng - Chức vụ: Giám Đốc Điện thoại : 02436288258

 Website : hasamia.com  Mã số thuế : 0109386591

 TK Ngân Hàng : 26810000486382 tại Ngân hàng TMCP ĐT &PTVN – CN – THÁI HÀ

 

 

SỨ MỆNH:

Túi – phụ kiện da Hasamia – Nâng tâm phong cách -  hợp tác phát triển thành công.

Các sản phẩm túi xách và phụ kiện là một phần không thể thiếu làm nên phong cách và sự tự tin để làm nên thành công của bạn. Chính vì với kinh nghiệp gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các sản phẩm về túi xách và phụ kiện thời trang, chúng tôi mong muốn các sản phẩm Túi xách và phụ kiện HASAMIA sẽ giúp quý khách kiến tạo nên một diện mạo tự tin, chuyên nghiệp, “nâng tầm nhân hiệu” góp phần nâng cao “Giá trị vẻ đẹp Việt.

Thêm vào đó, Sứ mệnh của chúng tôi cũng giúp cho các quý Doanh nghiệp có những lựa chọn về sản phẩm chất lượng kinh doanh và những giải pháp chăm sóc khách hàng của mình với tâm niệm “ Cùng nhau phát triển”. Với những châm ngôn đó, chúng tôi sẵn sàng cùng quý khách hàng, quý các doanh nghiệp/ tổ chức thiết kế ra những sản phẩm túi xách và phụ kiện thời trang cập nhật xu hướng, phù hợp mục đích và nhu cầu quý khách với đích đến cuối cùng là mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi mong muốn doanh nghiệp mình xây dựng là môi trường để mỗi cá nhân làm việc tại đây được phát triển bản thân mỗi ngày.

 

TẦM NHÌN

 Chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp một trong top 10 nhãn hiệu được khách hàng tín nhiệm nhất toàn quốc, mang lại nhiều niềm vui nhất cho người sử dụng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

 

UY TÍN & ĐỔI MỚI:

Với mong muốn phục vụ cá nhân cũng như các doanh nghiệp nhiều hơn trong tương lai, chúng tôi biết mình cần xây dựng được NIỀM TIN với các khách hàng, đối tác, và NIỀM TIN đến từ sự CAM KẾT – UY TÍN - ĐỔI MỚI, phục vụ tận tâm sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Sản phẩm và dịch vụ chính

Sản phẩm ĐỒ DA THỜI TRANG NỮ

Sản phẩm PHỤ KIỆN DA THỜI TRANG NỮ

Sản phẩm ĐỒ DA THỜI TRANG NỮ

Sản phẩm PHỤ KIỆN DA THỜI TRANG NỮ

Các sản phẩm balo túi vải: Túi, balo, ví ...

Các sản phẩm phụ kiện thời trang: Mũ, gối, khăn, đồ handmade

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT HASAMIA

Văn Phòng: Số 75 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông – Tel: (0936362668)
Cửa Hàng : Số 75 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, HN – Tel: ‎(0989095903)
Hotline: 0936391118 Hoặc 0989095903
Website: Hasamia.com
Email: Hasamia.vn@gmail.com/ cskhhasamia@gmail.com

Facebook