Bí kíp chọn túi xách cho nàng mệnh mộc

Ngày đăng: 05:36 PM 05/01/2022 - Lượt xem: 141

Bí kíp chọn túi xách cho nàng mệnh mộc

 

Túi xách – món phụ kiện không thế thiếu trong tủ đồ chị em phụ nữ. Ngoài việc là phụ kiện đi kèm với trang phục ấn tượng, túi xách còn là vật dụng tiện ích để cả thế giới thu nhỏ chị em. Bên cạnh đó, nếu như bạn biết cách tận dụng yếu tố phong thủy vào trong phong cách thời trang của mình, thì túi xách còn mang đến cho bạn sự may mắn và thu hút tài lộc. Để giúp bạn biết cách chọn túi xách có màu sắc phù hợp phong thủy, Hasamia sẽ chia sẻ tới bạn: “Bí kíp chọn túi xách da phong cách hợp nàng mệnh mộc” qua bài viết dưới đây.

Màu sắc túi xách da hợp với người mệnh mộc

Màu sắc đại điện cho Cung Mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Mộc còn đại diện cho nguồn sống và sự hy vọng. Hành Mộc có tính chất sinh sôi nảy nở và mềm mại. Người thuộc mệnh Mộc là những người có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác. Họ không để bụng khi người khác có lỗi với mình. Họ là người biết cách đối nhân xử thế vì vậy được nhiều người yêu quý và kính trọng.

Màu tương sinh:

Tông màu xanh là Màu bản mệnh của người mệnh Mộc, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn. . Các loại trang phục và phụ kiện màu này sẽ giúp họ trở nên vui tươi, thoải mái và trẻ trung hơn, không chỉ thế màu xanh còn giúp được khỏe mạnh và may mắn hơn.

 

 Tham khảo link chọn ví theo mệnh : https://www.hasamia.com/cach-chon-vi-tien-phong-thuy-theo-menh-tai-loc-vao-nhu-nuoc/

Chọn túi da Màu tương hợp

Người Mệnh Mộc cũng hợp với màu đen, do đây là màu của hành Thủy mà Thủy sinh Mộc. Khi dùng gam màu này, người Mệnh Mộc sẽ luôn cảm thấy khỏe khoắn và sảng khoái hơn và đây cũng là màu đại diện cho sự quyền lực.

 

 

Ngoài ra, cung mệnh Mộc cũng hợp với gam màu vàng. Màu vàng là màu của ánh sáng mặt trời, mà cây cần ánh sáng vươn lên. Nên khi bạn chọn túi da màu vàng, giúp bạn vừa hút tài lộc lại rất cao sang, quý phái.

Những màu sắc người mệnh Mộc nên tránh

Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Đây là màu kiêng kị sẽ ngăn chặn đường may mắn và tài lộc.

Kết luận: Người mệnh Mộc nên khoanh vùng những màu sắc hợp với mình như: các tông màu xanh (xanh đen, xanh tím than, xanh lá…) màu đen. Một chiếc túi xách da hay những món phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy tươi vui và thoải mái hơn. . Những thiết kế túi xách hình hộp chữ nhật sẽ hỗ trợ tối đa trên mọi phương diện của người mệnh Mộc.

Qua bài viết: Mệnh Mộc hợp với màu túi xách màu gì? Hasamia hy vọng các nàng đã biết cách lựa chọn túi xách phù hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Hasamia – Thời trang túi da

Facebook